ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!!! หนิง นลิน ได้ดี!!! เพราะมีของดีสุดอลัง…เตรียมเดินพรมแดงที่ฮ่องกง

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!!! หนิง นลิน ได้ดี!!! เพราะมีของดีสุดอลัง…เตรียมเดินพรมแดงที่ฮ่องกง


จะเรียกว่าเป็นลูกฟลุ๊ค!!! ก็คงไม่ใช่? เพราะเซ็กซี่สตาร์สาวอย่าง หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิมไทยแลนด์2015 รั้งตำแหน่งนางเอกละครพื้นบ้านเรื่อง ”ไกรทอง” ช่องไอพีเอ็ม47 ที่เรียกได้ว่าดวงพุ่งสุดๆ เหตุเพราะอยู่ดีๆ ก็ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนของนักแสดงไทยไปร่วมเดินพรมแดงในงาน 2018 HONG KONG International Film Festival (HKIFF) ร่วมกับทีมผู้จัดละคร “ปักษานาคา” งานนี้สาวหนิงเผยความรู้สึกว่าดีใจสุดๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ “เหรียญนาคเกี้ยว” รุ่นมนต์นาคราช ที่เจ้าตัวเพิ่งบูชามาหรือเปล่า?
“หนิงดีใจมาก เพราะตอนแรกพี่นกเอี้ยง (เกตน์ศิรณี บุญมา) ผู้จัดละครเรื่อง ปักษานาคา บอกว่าไม่มีนักแสดงคนไหนได้ไป แต่ผ่านไปไม่กี่วัน พี่นกเอี้ยงก็โทรมาบอกว่าหนิงได้ไปเดินพรมแดง ในฐานะนางเอกละครเรื่อง ปักษานาคา ในงาน 2018 HONG KONG International Film Festival (HKIFF) เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮ่องกง 2018 เป็นเทศกาลภาพยนตร์ที่จัดขึ้นทุกปี

เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2520 เป็นการรวมตัวของหนังเอเชีย รวมถึงตลาดค้าขายภาพยนตร์ ที่มีค่ายหนังทั้งจากเอเชีย และยุโรปมาเปิดบูธ และในปี 2550 เริ่มมีการมอบรางวัลเอเชียนฟิล์มอวอร์ดสครั้งแรกในเทศกาลนี้ด้วย
หนิงดีใจมากๆ ดีใจสุดๆ เลยค่ะรู้สึกเป็นเกียรติมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหนิงเพิ่งไปบูชาเหรียญนาคเกี้ยวหรือเปล่า? อันนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ เพราะตัวหนิงเองก็บูชาองค์พญานาคอยู่แล้ว ยิ่งได้รับบทเป็น พญานาค ในเรื่อง ปักษานาคา ด้วย ทำให้หนิงเชื่อสุดใจเลยว่า อาจจะเป็นเพราะ เหรียญนาคเกี้ยว รุ่นมนต์นาคราช ของพี่หมอบิน (สุบิน ใจแก้วทิ) ตอนรับมาครั้งแรกรู้สึกเลยว่า ขลังมาก ซึ่งตัวหนิงจะเดินทางไปวันที่ 18 มีนาคม และเดินพรมแดงวันที่ 19 มีนาคมนี้ค่ะ เรื่องการเตรียมตัวก็เตรียมชุดสวยๆ ดูแลเรื่องรูปร่างหน้าตาให้สดใส พร้อมโชว์ความเป็นไทยอย่างที่สุดบนเวทีนี้ค่ะ”

admin Author