ฮอน ฐากร ปลื้มมากฟีดแบ็ก “ไกรทอง” ดีเลิศ เตรียมบวงสรวง “เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น” หวังออนแอร์ปีนี้

ฮอน ฐากร ปลื้มมากฟีดแบ็ก “ไกรทอง” ดีเลิศ เตรียมบวงสรวง “เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น” หวังออนแอร์ปีนี้


เรียกได้ว่ากระแสมาเต็ม สำหรับละครพื้นบ้านเรื่อง “ไกรทอง” ที่กำลังออกอากาศทางช่องไอพีเอ็ม47 ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี ทำเอาผู้จัดฯ ป้ายแดง ฮอน-ฐากร เจี่ยเพิ่มพูน ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เพราะฟีดแบ็กดีมาก หลายคนทักว่าเนื้อเรื่องสนุก ถ่ายทำออกมาดี นักแสดงก็มีฝีมือ เจ้าตัวเตรียมบวงสรวงละคร “เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น” หวังต่อยอดจากละคร ไกรทอง
“กระแสตอบรับดีมากครับ หลายคนพูดถึง ด้วยเนื้อหาที่สนุก และคนไทยก็รู้เนื้อหากันมาบ้างแล้ว ทีนี้มาดูที่เนื้อเรื่องในปัจจุบันว่าจะเดินเรื่องแบบไหน เป็นอย่างไร ทุกคนก็บอกว่าสนุกนะครับ

นักแสดงก็เล่นดีทุกคน ก็ปลื้มใจครับที่ผลงานของเราถูกใจคนดู ตอนนี้ก็เตรียมเร่งที่จะจัดพิธีบวงสรวงละคร เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น เรื่องนี้ผมทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจแบบสุดๆ ครับ อยากให้ออกมาดีเหมือนละคร ไกรทอง ก็วางไว้ว่าจะบวงสรวงปลายเดือนนี้ แล้วก็เร่งถ่ายทำกันเลย คิวแรกก็จะไปถ่ายทำที่จังหวัดขอนแก่นครับ ซึ่งเป็นโลเกชั่นที่เราวางไว้เป็นทางภาคอีสาน ก็จะได้กลิ่นอายของอีสาน แล้วก็จะรีบถ่ายทำให้เสร็จ นำมาตัดต่อให้ดี ให้เลิศ แล้วก็จะนำออกอากาศภายในปีนี้แน่นอนครับ ยังไงผมก็ขอฝากละคร ไกรทอง ด้วยนะครับ ใกล้จบแล้ว และละครเรื่องใหม่ที่จะเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆ นี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ”

admin Author