กบ ปภัสรา ทีมนักแสดง “แม่สื่อจอมป่วน” บุกตลาดน้ำอัมพวา สุดปลื้ม!!! แฟนๆ ละครให้การตอบรับอย่างอบอุ่น!!!

กบ ปภัสรา ทีมนักแสดง “แม่สื่อจอมป่วน” บุกตลาดน้ำอัมพวา สุดปลื้ม!!! แฟนๆ ละครให้การตอบรับอย่างอบอุ่น!!!


เพราะโลเกชั่นหลักในการถ่ายทำละครแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ที่ตลาดน้ำอัมพวา จ.สมุทรสาคร ผู้จัดฯ คนเก่งอย่าง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ เลยชักชวนนักแสดงของเรื่องมาร่วมโปรโมทละครเรื่องนี้ในช่วงโค้งสุดท้าย และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ละครที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี นำทีมโดย ลูกพี่สาม อย่าง เกรซ พัชร์สิตา ที่มาพร้อมเพื่อนๆ นักแสดงในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ฝน ณธิดา, แองเจิล อาทิตยา, ตอง พชรพล, ไดสุเกะ สุกี้คาวา, ทับทิม-เปมิกา จีรนรภัทร, ศาโรจน์ ศักดิ์อุดมขจร, การ์ตูน-พรทิพย์ ปาปะนัย, พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช และ น้องไบร์ท


โดยบรรยากาศในการร่วมกิจกรรมเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเองจากนักแสดง และแฟนๆ ละคร โดยทีมนักแสดงนำกระเป๋าผ้า “แม่สื่อจอมป่วน” มาแจกด้วยการเล่นเกมส์ตอบคำถาม ส่วนใหญ่จะตอบคำถามกันได้เป็นอย่างดี รับกระเป๋าผ้ากลับบ้านกันไปเลยจ้า พร้อมด้วย เจลเล่องุ่นเย็นๆ มาแจกให้แฟนๆ ละครได้อิ่มอร่อยและคลายร้อน ซึ่งแฟนๆ ละครแต่ละคนต่างดีใจที่มีโอกาสได้เจอนักแสดงในเรื่อง พร้อมเข้ามาขอถ่ายรูป เซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน โดยในช่วงท้ายกิจกรรมยังได้มีการร้องเพลงประกอบละคร “แม่สื่อจอมป่วน” กับวงดนตรีของทางตลาดน้ำอัมพวา โดยทีมนักแสดงทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมด้วยแฟนๆ ละครก็มาเต้นกับทีมนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าทั้งสนุก ทั้งอบอุ่นและเป็นกันเองสุดๆ เลยจ้า…!!!!
และอย่าลืมติดตามชมละคร “แม่สื่อจอมป่วน” ในช่วงโค้งอาทิตย์สุดท้าย ก่อนจะปิดฉากตอนจบในวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สีกด 35 ปภัสราโปรดักชั่น รับประกันความสนุกจ้า…!!!

admin Author