อัลบั้มใหม่ 2ศิลปินคุณภาพ ดำรง วงศ์ทอง+อัมพร แหวนเพชร

อัลบั้มใหม่ 2ศิลปินคุณภาพ ดำรง วงศ์ทอง+อัมพร แหวนเพชร

@@@​เป็นข่าวซุบซิบกันมาหลายเดือน ว่าเป็นคู่จิ้นวงการลูกทุ่ง คู่ใหม่ “ดำรง วงศ์ทอง อัมพร แหวนเพชร พักหลังๆเห็นทั้งคู่ควงแขนกันออกงานถี่ๆ แม้กระทั้งไปเดินสายที่ยุโรปนานนับเดือนเมื่อไม่นานก็ไปด้วยกันหลังจากกลับจากทัวร์ยุโรปก็ยังเดินสายทำบุญไหว้พระด้วยกันให้ใครต่อใครได้เห็น
วันนี้ทั้งคู่คล้องคอเกี่ยวแขน ออกอัลบั้มคู่สวนกระแสเพลงอินดี้แบบคาดไม่ถึง ทั้งคู่เคยร่วมร้องเพลงด้วยกันจนโด่งดังมาแล้วในอดีตในอัลบั้มเกี่ยวก้อย เช่นเพลง ทุยจ๋า,วอนรัก และอีกหลายๆบทเพลงเมาวันนี้ ทั้งคู่เกี่ยวแขนกันลงทุนถ่ายทำMV ถึงประเทศเนเธอแลนด์ ท่ามกลางหิมะที่ตกอย่างหนัก กับเพลง “สาวใจช้ำกับหนุ่มรักจริง” งานเขียนดีๆของเชษฐโชติศักดิ์ ณ ป้อมเพ็ชร ภายใต้สังกัดการันตีมิวสิค ค่ายเพลงที่ยังมุ่งมั่นผลิตงานเพลงอย่างต่อเนื่อง

เพลงคู่น่ารักๆ ทำให้นึกถึงสมัยที่เขาทั้งสองรุ่งเรืองสุดขีด แนวเพลงคู่ดีๆนานๆจะได้ฟังกัน หลังจากปล่อยเพลงในยูทูปไม่นานแฟนเพลงก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น จะเป็นเพลงที่สร้างกระแสให้เขาทั้งคู่กลับมาครองใจแฟนๆอีกครั้งหรือไม่ ต้องติดตามกันคับ เจ้าภาพอยากเห็นทั้งคู่ไปโชว์งานต่างๆติดต่อได้ที่เบอร์ 089-524-9559 พบการโชว์หน้าเวทีอย่างเต็มรูปแบบเลยจ๊าและติดตามชมผลงานได้ทาง การันตีมิวสิค ยูทูปแชลแนล Guaranteemusic youtube ,fan page facebook อัมพร แหวนเพ็ชร,ดำรง วงศ์ทอง ได้ทุกช่องทาง…สุดยอดขอให้ปังๆๆๆๆดังไกลถึงต่างแดน ยอดผู้ชมผู้ฟังล้านๆๆๆๆๆคร๊าบ

ข้อมูล/ข่าว
เพชร บาวแดง รายงาน

admin Author