เกรซ-พัชร์สิตา จัดเต็มชุดสวมชุด-รำฉุยฉาย!!! ฝน-ณธิดา ชี้แพ้ชวนตีกระชากมงกุฎจากหัวเกรซ ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

เกรซ-พัชร์สิตา จัดเต็มชุดสวมชุด-รำฉุยฉาย!!! ฝน-ณธิดา ชี้แพ้ชวนตีกระชากมงกุฎจากหัวเกรซ ในละคร “แม่สื่อจอมป่วน”

กำลังสนุกสนานและเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครโรแมนติกแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง “แม่สื่อจอมป่วน” ของผู้จัดฯ ฝีมือดี กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่ทำเอาผู้จัดฯ หน้าบาน ปลาบปลื้มอย่างที่สุด เพราะฟีดแบ็คชนะเลิศ แฟนๆ ละครต่างชื่นชมและยกนิ้วให้กับความสนุกของละครเรื่องนี้อย่างท่วมท้น!!!
ล่าสุดผู้จัดฯ กบ ปภัสรา จับมือ ผู้กำกับฯ มากฝีมือ อาต้อย จารึก สงวนพงษ์ สร้างความสนุกและความสุขให้คนดูอีกระลอก ด้วยการจัดงานประกวด “ธิดาองุ่นหวานเจี๊ยบ” พร้อมๆ ไปกับการเดิมพันชกมวยระหว่าง “จำปี” (กิ่ง เหมือนแพร) และ ไตตั้น ลูกชายครูหมี (ขาวผ่อง สิทธิชูชัย) โดยมีค่ายมวยสองหมัดสั่ง (มนตรี เจนอักษร) เป็นเดิมพัน หวังสร้างสีสันให้ละครเรื่องนี้สนุกและเข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีก!!!


โดยทีมงานใช้พื้นที่ วัดพุทธบูชา แถวพระราม 2 เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยฉากนี้เป็นฉากใหญ่มีนักแสดงเข้าฉากครบทีม ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ไปยันรุ่นลูก ไม่ว่าจะเป็น พ่อสอง (มนตรี) แม่นรา (กบ ปภัสรา) นินนาท (โน้ต วัชรบูล) ธาราริน (หยก ธัญยกันต์) ขุนเขา (แม๊ค วีรคณิศร์) ปลัดณัฐภูมิ (กณิณ ปัทมนันถ์) หลาม (ชลนที ณรงค์ชัย) จีจี้ (ฝน ณธิดา) วรกุล (แองเจิล อาทิตยา) จ่าทำนบ (บอม ม๊กจ๊ก) และนักแสดงสมทบอีกเพียบ!!!
ผู้กำกับฯ เริ่มถ่ายทำฉากบนเวทีเสียก่อน โดยเป็นฉากแนะนำตัวผู้เข้าประกวด หนึ่งในนั้นมีสาวจีจี้ร่วมเข้าประกวดด้วย จ่าทำนบ รับหน้าที่ พิธีกร เริ่มแนะนำผู้เข้าประกวดทีละคน จากนั้นก็ถึงคิวนางเอกของเรื่องที่มาในชุดไทยสะสวยงดงาม ทำเอาผู้เข้าร่วมงานตะลึง จากนั้นก็เป็นคิวการแสดงความสามารถของแต่ละคน สาวฝนก็เต้นบัลเล่ต์ตามสไตล์สาวชาวกรุง ส่วนที่อึ้งคงจะเป็น สาวเกรซ ที่มาในชุดรำฉุยฉาย แต่ก็ไม่วายโดน “แหนมตุ้ม” เพื่อนของจีจี้แกล้ง จนตัวเองต้องเจ็บเอง


จากนั้นก็เป็นคิวประกาศผู้เข้ารอบ และรอบตอบคำถาม ซึ่งแน่นอนว่า สาวน้อยที่เกิดจากตลาดอโนดาต ย่อมตอบคำถามได้เป็นอย่างดี คิวต่อไปก็เป็นคิวประกาศว่าใครได้ตำแหน่ง “ธิดาองุ่นหวานเจี๊ยบ” เหลือเพียงสองคนคือ จีจี้ กับ สาม จ่าทำนบ ประกาศผู้ที่ได้ตำแหน่งชนะเลิศคือ นางสาวตติยา หรือ สาม นั่นเอง แต่ จีจี้ ขี้แพ้ชวนตี เข้าไปกระชากมงกุฎ และตบสาม สามหลบจนตกเวที ดีว่าหมอขุนเขามารับไว้ได้ทัน…!!! ตึงๆๆๆ มองหน้ากันอีกนิด เพื่อความฟินค่า…!!!
หลังจากเก็บฉากบนเวทีเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงคิวนักแสดงด้านล่างที่ต้องถ่ายเจาะสีหน้าและท่าทางที่ลุ้นไปกับการประกวดครั้งนี้
ฉากนี้ขอบอกว่าสนุกมาก มันส์มาก ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!! วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สี กบ-ปภัสรา รับประกันความสนุกนะจ้ะ!!!

admin Author