อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ชี้ชัด!!! อาร์ต เดชาพัชร มีปัญหา “รักสามเส้า”

อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ชี้ชัด!!! อาร์ต เดชาพัชร มีปัญหา “รักสามเส้า”


โด่งดังจากแวดวงโซเชียล เพราะเป็นวินมอเตอร์ไซด์ที่หล่อมาก จนได้รับฉายา “อาร์ตวิน” สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ อาร์ต เดชาพัชร ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงเต็มตัวกับบทของ “ชาละวัน” ในละครพื้นบ้านเรื่อง “ไกรทอง” ที่จะมีคิวออกอากาศตอนแรกวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่องไอพีเอ็ม แถมยังเป็นหนุ่มหล่อกล้ามโตในโปรเจ็กต์ “เกมพันหน้า The Hero” ทางช่อง 7 สีที่มีสาวกรี๊ดดด…ทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดหนุ่มอาร์ตมานั่งแท่นเป็น “แขกรับเชิญ” ในรายการ “ดวงดี ไลฟ์โค้ช” ของ อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย โดยเอาวันเดือนปีเกิด หมายเลขบัตรประชาชน 3 ตัวหลัง มาวิเคราะห์เจาะลึกจนหนุ่มอาร์ตถึงกับอึ้ง!!! เพราะใช่เลย!!! แบบสุดๆ โดยหนุ่มอาร์ตเล่าถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า


“ตอนแรกผมเฉยๆ กับการดูดวงมากนะครับ แต่พอมีโอกาสได้มารายการนี้ บอกได้คำเดียวว่า ใช่เลยครับ เพราะอาจารย์โจพูดถึงภูมิหลังของผม พูดถึงเรื่องแนวคิด การทำงาน ซึ่งผมก็อึ้งเหมือนกันนะ รู้ได้ไง? แล้วก็พูดถึงเรื่องงานว่าจะดีมากๆ ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็ดีมากจริงๆ ครับ คือมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่งเสริมในด้านต่างๆ มีทั้งงานละคร งานโชว์ตัว แล้วก็เรื่องธุรกิจส่วนตัวด้วยครับ ส่วนเรื่องความรักเนี่ย…อาจารย์บอกจะมีเรื่อง รักสามเส้า ซึ่งตรงนี้ เอ่อ…ก็รอดูอยู่ว่าจะจริงหรือไม่ (หัวเราะ) ต้องอุบไว้ก่อนครับ ส่วนใหญ่ก็จะตรงมาก ใช่เลยครับ”
อย่าลืม!! ติดตามชมรายการ “ดวงดี ไลฟ์โค้ช” วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-17.30 น. และเสาร์อาทิตย์ เวลา 21.00-21.30 น. ทางช่อง Beauty Channel IPM47 รายการที่จะทำให้คุณผู้ชมดวงดียิ่งๆ ขึ้นไป แล้วคุณจะรู้ว่า อยากดวงดี ต้องทำอย่างไร? อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย มีคำตอบ!!!ช่วงท้ายรายการ อ.โจ ยังเปิดโอกาสดูดวงให้คุณผู้ชมฟรี!!! 5 ท่านแรกในแต่ละเทป ผ่านทาง ID LINE : @ajarnjoe ด้วยหรือไปที่ https://www.facebook.com/Ajarnjoehorolucky/

admin Author