ดรีมเวิลด์ฉลอง 25 ปีทุ่มกว่า 50 ล้าน แจกหนัก จัดเต็มตลอดปี

ดรีมเวิลด์ฉลอง 25 ปีทุ่มกว่า 50 ล้าน แจกหนัก จัดเต็มตลอดปี

เมื่อวันอังคารที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 10.00-12.00 น. ที่ผ่านมา ณ 4D แอดเวนเจอร์
สวนสนุกดรีมเวิลด์ โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ฉลอง 25 ปี ทุ่มงบกว่า 50 ล้านบาท เนรมิตกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดปังมอบเป็นความสุข ความสนุก ให้กับลูกค้าได้ฟินกันตลอดทั้งปี

นางสาวพัณณิณ กิติพราภรณ์ กรรมการผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า ในโอกาสที่สวนสนุกดรีมเวิลด์เปิดดำเนินการมาครบ 25 ปีในปี 2561 นี้ทางเราได้เตรียมความสนุกหลากหลายรูปแบบ เพื่อมอบเป็นความสุขให้กับลูกค้า ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาทจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นสุดปัง
มากมายตลอดปี


เริ่มจากกิจกรรมด้านการตลาดผ่านตัวเลข 25 ที่นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปตัวเลขนี้จะเป็นตัวเลขมหัศจรรย์ ที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าได้สนุกสุดฟินกันตลอดทั้งปี โดยประเดิมกิจกรรมแรกของปีด้วยแคมเปญ ฉลอง 25 ปี 25 มกราคมนี้ ผ่านประตูและเล่นเครื่องเล่นเพียง 25 บาท จำนวน 2,500 คน โดยลงทะเบียนตามกติกาที่กำหนดและที่เกินจาก 2500 คนจะได้รับส่วนลด 50% แคมเปญที่ 2 ดรีมเวิลด์จะมอบโชคให้กับลูกค้าที่มาเที่ยว ได้ลุ้นรางวัลทั้งปีซึ่งของรางวัลมีตั้งแต่แพ็คเกจท่องเที่ยว ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ หรือบัตรดินเนอร์สุดหรู และอีกมากมายรวม 2,500 รางวัลรวมมูลค่านับล้านบาท และแคมเปญที่ 3 ในปีที่ดรีมเวิลด์ครบ 25 ปีนี้ สำหรับท่านใดที่มาฉลองวันเกิดกันที่ดรีมเวิลด์ กับ Happy Birth Happy Day รับสิทธิ์เที่ยวฟรี เป็นของขวัญวันเกิด โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์หรือ Facebook ของดรีมเวิลด์


นอกจากกิจกรรมทางด้านการตลาดแล้วสวนสนุกดรีมเวิลด์ยังมีกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่เปิดดำเนินการสวนสนุก สำหรับปีนี้ กิจกรรม แบ่งฝัน ปันให้น้อง จะมอบโอกาสให้คุณน้องคุณหนูจากมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ต่างๆได้มาเที่ยวดรีมเวิลด์พร้อมอาหารกลางวันฟรีจำนวน 2,500 คน
ปัจจุบัน สวนสนุกดรีมเวิลด์มีบัตรให้ลูกค้าได้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่บัตรผ่านประตูผู้ใหญ่ราคา 250 บาทบัตรผ่านประตูเด็ก 200 บาท หรือเลือกซื้อบัตรผ่านประตูพร้อมเล่นเครื่องเล่นในราคา 500 บาท และบัตรดรีมเวิลวีซ่าสามารถสนุกกับเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้ในราคาเพียง 600 บาทและที่ยังคงเป็น signature ของดรีมเวิลด์เมืองหิมะ Snow Town กับปรากฏการณ์หิมะตก ให้ทุกคนเข้าไปสนุกสนานได้ตลอดเวลา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02 5778 666 หรือติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ www.facebook.com/ Dreamworldpark

สิริมนต์ หนังสือพิมพ์ 4 เหล่าทัพ รายงาน

admin Author