“ชาวสวนยางโชคดีรับปีใหม่”อดีต สส.จ.เชียงรายสร้างชื่อให้คนไทยหาตลาดใหญ่ในประเทศจีนขายหมอนยางพารา100%แท้สำเร็จเป็นครั้งแรกของประเทศไทย (ชมคลิปคลิกๆ)

“ชาวสวนยางโชคดีรับปีใหม่”อดีต สส.จ.เชียงรายสร้างชื่อให้คนไทยหาตลาดใหญ่ในประเทศจีนขายหมอนยางพารา100%แท้สำเร็จเป็นครั้งแรกของประเทศไทย

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=9-cVYT_DxAY[/embedyt]

 

Mr. Li Lu Jiang ประธานบริษัท Sichuan Kenan Trading จำกัด ผู้ประกอบกิจการหลากหลาย อาทิ นำเข้าส่งออก โรงงานผลิตไวน์ที่ออสเตรเลีย ผู้ผลิตละครและรายการช็อปปิ้งทางโทรทัศน์ (TV Shopping) การขยายสินค้าผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต (E-commerce) โดยมีพันธมิตรจุดขายสนับสนุนกว่า 100 แห่ง

ทั้งนี้ทางบริษัทได้เริ่มทดลองนำหมอนยางพารายี่ห้อ สิรี ไปจำหน่ายผ่านช่องทางทีวีช็อปปิ้ง และ เว็ปไซต์ในเครือ ปรากฎว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างมาก จึงตัดสินใจทำคำสั่งซื้ออย่างเป็นทางการในครั้งนี้ และล่าสุด วันที่ 28 ธันวาคม 2560 Mr. Li Lu Jiang ประธานบริษัท Sichuan Kenan Trading Co.Ltd ผู้จำหน่ายสินค้าผ่านเครือข่ายโทรทัศน์ (TV Shopping) รายใหญ่ของประเทศจีน ได้เดินทางมาเจรจาทางธุรกิจและเยี่ยมบริษัท อินโนเอ็กซ์ปอร์ต จำกัด พร้อมเยี่ยมบ้านคุณบัวสอน ประชามอญ (ผู้บริหารหมอนยางพารา แบรนด์ สิรี) พร้อมเซ็นต์เอกสารการซื้อขายหมอนยางพารา สิรี ครั้งสำคัญครั้งสุดท้าย ก่อนจะมีการส่งสินค้า และเขายังบอกอีกว่ารู้สึกมั่นใจในการทำธุรกิจกับคุณบัวสอน และขอบคุณ คุณบัวสอน ประชามอญมาก ที่ดูแลและต้อนรับเป็นอย่างดีตลอดการเดินทางมาประเทศไทยครั้งนี้

 

ทั้งนี้ Mr. Li Lu Jiang ประธานบริษัท Sichuan Kenan Trading จำกัด ยังบอกอีกว่าเมื่อตนกลับไปแล้ว จะทำโฆษณาประชาสัมพันธ์หมอนยางพาราสิรี ให้อย่างยิ่งใหญ่แน่นอน
นับว่าเป็นก้าวแรกและก้าวสำคัญของหมอนยางพาราไทยที่ได้นำไปจำหน่ายที่ประเทศจีนปีละกว่าสองแสนใบเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ส่วนข่าวที่ดังมากๆของจีนนั้นก็คือสื่อของ” www.taiguo.com”ทึ่มีทั้งชาวจีนและคนไทยเข้าไปดูมากๆที่ลงในเรื่องของหมอนยางพาราตราสิรีที่มีการลงนาม MOUเมื่อวัน25ธันวาคม60 ณ.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ที่มาจนทำให้มีผู้สนใจมากมายติดต่อเข้าเป็นตัวแทนจำหน่ายหมอนยางพารา100%ตราสิรีแล้วนับสิบราย.
https://www.weibo.com/5704916395/FBBzbvO53?from=page_1002065704916395_profile&wvr=6&mod=weibotime&type=comment

 

 

ประพัฒน์ บวรภโรทัย
รายงาน

 

admin Author