มหาเสน่ห์… แหลมบาลีฮายโฉมใหม่ท้าทายให้ท่านมาร่วมงาน PATTAYA COUNTDOWN 2018

มหาเสน่ห์… แหลมบาลีฮายโฉมใหม่ท้าทายให้ท่านมาร่วมงาน PATTAYA COUNTDOWN 2018

ยลวิวหาดพัทยาแสนงามยามราตรีเคล้าเพลงมันส์อันไพเราะจาก เสกโลโซ เต็มวง ปะทะ มิ้กกี้ ศิลปินอมตะเสียงเสน์ห์ล้ำค่ายแกรมมี่…!!!!

31 ธันวาคม นี้ ขอเชิญร่วมกันมาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่2018. ณ บริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) พบกับการแสดงคอนเสิร์ตวงร็อคหนุ่มมาดเซอร์ระดับแนวหน้า อย่าง เสก โลโซ..!!! ขวัญใจชาวเพลงเพื่อชีวิต ปะทะ เจ้าของเพลงดังค่ายแกรมมี่ “..อย่าให้เขารับรู้ ว่าฉันเคยเป็นใคร ..อย่าให้เขาสงสัยเรื่องที่ผ่านมา…..
พี่”มิคกี้” ปิยะวัฒน์ เปี่ยมเบี้ย …นักร้องหนุ่มเสียงเสน่ห์แหบแต่นุ่ม เป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน พร้อมชมการแสดงวงดนตรี 3 วง ที่มาร่วมสร้างสีสันระเบิดความมันส์ อย่างจุใจ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 24.00 น. เชิญมาร่วมนับถอยหลังเพื่อต้อนรับปีพุทธศักราช 2561 (ปีจอ) ด้วยการจุดพลุไฟสีสันตระการตา ภายใต้บรรยายกาศสุดฟิน เชลฟี่กันกระจาย ณ ริมทะเล และลานน้ำพุ แห่งเดียวในเมืองพัทยาที่โดดเด่นที่สุดในแหลมบาลีฮายเพิ่งได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนโฉมเป็นแลนด์มาร์คที่งดงามและสำคัญยิ่งของพัทยา


และรุ่งเช้าในวันที่ 1 มกราคม 2561 เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป เชิญร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสามเณร ณ บริเวณลานโพธิ์นาเกลือ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตในแสงตะวันยามเช้าของวันขึ้นปีใหม่
เมืองพัทยาจะดำเนินการปิดจราจร บริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ถึงสะพานต่างระดับแหลมบาลีฮาย ตั้งแต่เวลา 17.00 น.- 01.30 น. เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ที่เข้าร่วมงานพัทยาเคาท์ดาวน์ สำหรับรถจักรยานยนต์ สามารถจอดได้บริเวณใต้สะพานต่างระดับได้ และขอความร่วมมือห้ามจอดรถทุกชนิดตลอดแนวถนนใต้สะพานต่างระดับ ตามวันและเวลาดังกล่าว…
สอบถามรายละเอียดได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่
ส่วนอำนวยการ สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว

admin Author