พระเอกลิเกลูกทุ่งรูปหล่อ ตกอับ! ขายเล้ง…ประทังชีวิต

พระเอกลิเกลูกทุ่งรูปหล่อ ตกอับ! ขายเล้ง…ประทังชีวิต

 

ย้อนกลับไปในอดีตราวสิบกว่าปีที่ผ่านมา ยังจำกันได้ไหมพระเอกลูกทุ่งเสียงใส “ขวัญใจ ไมตรี” อดีตพระเอกลิเกรูปหล่อขวัญใจแม่ยก ทั้งยังเป็นนักร้องเจ้าของเสียงเพลงดังอย่าง “สาวมิสทีน” และ “30 บาทรักษาทุกโรค” ห่างหายจากวงการไปนานพอสมควร ล่าสุดผู้สื่อข่าวของเราไปพบเจอเขาเปิดร้านอาหารอยู่ที่ซอยมัยลาภ ห่างจากถนนเกษตร-นวมินทร์ เพียง500เมตรใกล้กับโลตัสชื่อร้าน “ซุบเปอร์เล้ง”
หลังจากที่ได้พูดคุยซักถามได้ความว่า งานลิเกและงานร้องเพลงไม่ค่อยมีเลยต้องหาอาชีพเสริม ทำมาหลายอย่างแต่ก็ยังไม่ดีโดยสภาวะทางเศรษฐกิจด้วย สุดท้ายจึงมาลงที่ร้านอาหาร “ซุบเปอร์เล้ง” รู้สึกดีขึ้นมาหน่อยเพราะมีลูกค้าต่างๆทั้งขาจรขาประจำมาอุดหนุนกันแบบอุ่นหนาฟ้าคลั่ง เมื่อพอมีสตางค์ก็นึกถึงสิ่งที่รักและคิดถึงแฟนเพลงแฟนลิเก

จึงได้ทำซิงเกิ้ลเพลงใหม่ออกมา 2 เพลงคือเพลง “ฝากรักฝากใจ” และเพลง “เจอหน้าน้องแล้วอยากเลี้ยงลูก” ที่อยากให้แฟนๆช่วยเชียร์อีกสักครัง อยากขอดังอีกสักหน เข้าไปชมไปเชียรไปแชร์์กันได้ทางยูทูป https://youtu.be/9JkgTChg9OU
ส่วนใครที่คิดถึงอยากติดต่อให้ไปร้องเพลงให้ฟังหรือแฟนลิเกต้องการชมผลงานลิเกคณะ “ขวัญใจ ไมตรี” ติดต่อได้ที่ 063-3528524, 090-5487660 รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

สนับสนุนข่าวโดย…เปรมทองโอสถ ผู้จำหน่ายถั่งเช่าสีทอง ยาอายุวัฒนะแห่งยุค 4.0 โทร. 086-9950499

**รับจัดหาศิลปิน คอนเสิร์ต เวที แสง สี เสียง ทั่วประเทศ โทร. 086-3687928

 

ภาพ : สบายสบายไทยแลนด์
เรียบเรียง : ลูกทุ่งอินเตอร์
กระจายข่าว : ตุ่น อินเตอร์
ประพัฒน์ บวรภโรทัย
รายงาน

admin Author