ถึงจะร้ายแต่ก็น่ารัก…!!!  แอ๊ปเปิ้ล-เพ็ญนภางค์ สุดแฮปปี้ฟีดแบ็กละคร “เล่ห์รักยาใจ”

ถึงจะร้ายแต่ก็น่ารัก…!!!  แอ๊ปเปิ้ล-เพ็ญนภางค์ สุดแฮปปี้ฟีดแบ็กละคร “เล่ห์รักยาใจ”

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์ของตัวเองเลยทีเดียว สำหรับบท “ใบตอง” ในละครน้ำดีที่มีความฮาระดับสิบอย่าง “เล่ห์รักยาใจ” ค่ายดูมันดี แถมยังเป็นละครที่สะท้อนปัญหาชีวิตครอบครัว และสอดแทรกคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ ๙ ให้แฟนละครได้นำไปปฏิบัติในชีวิตประจำวันอีกด้วย ถือเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆ ละครให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
แต่สำหรับนักแสดงสาวสายฮา แอ๊ปเปิ้ล-เพ็ญนภางค์ ชายด่าน หรือ แอ๊ปเปิ้ล โชว์ นั้น บอกว่า บทนี้ถือเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์มาร้ายครั้งแรก แต่จะร้ายขนาดไหนไปถามเธอดู


“ใบตอง” สาวใช้ของ เขมิกา (โย ปราณวรินทร์) ปกติเคยเล่นเป็นคนดี เรื่องนี้ดูจะร้ายๆ และยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เจ้านายมีความสุข แม้จะต้องแลกมาด้วยความทุกข์ของคนอื่นบ้าง แต่กระแสดีมาก แฟนคลับหลายคนพิมพ์คอมเม้นท์ ผ่านในคลิป youtubeช่อง SuperAppleshow ทักเราเรื่องแสดงละครสนุกดี ตลกมาก แถมยังบอกอีกว่า แม้ใบตองจะเป็นคนไม่ดี แต่ก็มีเหตุผลของตัวเอง และดูรักเจ้านาย ถึงใบตองจะร้าย แต่ก็ยังรักนะ ก็แฮปปี้นะ ส่วนตัวถือเป็นการพลิกบทบาท เพราะที่ผ่านมาเราดูแลนางเอกมาตลอด คอยช่วยเหลือ มาเรื่องนี้เราต้องกลั่นแกล้ง ตบตีกันบ้าง แต่ก็สนุกดี ทำให้ชีวิตการแสดงของตัวเองมีสีสันมากขึ้น อีกทั้งเนื้อหาละครยังสะท้อนปัญหาสังคม และได้สอดแทรกคำสอนของในหลวงร.9 อีกด้วย ครบรสจริงๆ ต้องขอบคุณพี่วุธที่ให้โอกาสได้แสดงเรื่องนี้นะคะ”

 

admin Author