เปิดตัวน้องแก้ม REVIEW KIDS โชว์! เดินพรมแดงในงานประกาศผลรางวัล มายาอวอร์ด 2019 ที่ CDC Discovery พร้อมฝากผลงานนางเอก MV

เปิดตัวน้องแก้ม REVIEW KIDS โชว์! เดินพรมแดงในงานประกาศผลรางวัล มายาอวอร์ด 2019 ที่ CDC Discovery พร้อมฝากผลงานนางเอก MV

 


ด.ญ.กวินทิพย์ ชื่นบุบผา (น้องแก้ม) อายุ 6 ปี พร้อมด้วย คุณแม่ยุพา ชื่นบุบผา (คุณแม่ก้อย) นักร้อง นักแสดงตัวน้อย ร่วมเดินพรมแดง Red Carpet ภายในงานประกาศผลรางวัล มายาอวอร์ด 2019 ที่ CDC Discovery ในฐานะตัวแทนจาก แบรนด์ REVIEW KIDS และจากกองละคร เรื่อง”กฏแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ” ของคุณนกเอี้ยง “คุณเกตน์ศิรณี บุญมา” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการเดินเปิดตัวในงานได้น่ารักและสดใสสมวัยมากๆ

ผลงานที่ผ่านมาของน้องแก้มมีมากมายทั้งงานร้องเพลงที่ได้เป็นหนึ่งในนักร้องนำ เพลง “3D By Review Kids” โดยทาง REVIEW KIDS ได้จัดทำเพลงร่วมกับ Kru Natsu Studio ซึ่ง เร็วๆ นี้ จะมี MV เพลงโดยน้องแก้มรับบทเป็นนางเอก MV อีกด้วย แค่นี้ยังไม่พอน้องแก้มยังมีงานถ่ายปกนิตยาสาร “Impossible Magazine” พร้อมคอลั่มแจ้งเกิดดาวดวงใหม่ ฉบับ สิงหาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกเลยว่านอกจากน้องเก่งแล้วคุณแม่ก้อย แม่ของน้องแก้ม ซึ่งเป็นครูโรงเรียนเซนต์ แมรี่ ก็ได้รับรางวัล “คุณแม่ดีเด่น” จากทางแบรนด์ REVIEW KIDS บอกเลยว่าเชื้อแม่เชื้อลูกไม่ทิ้งแถวความเก่งความสามารถเหมือนกันเลยแม่ลูกคู่นี้

 

admin Author