“นาย-จีน่า-อเล็กซ์-โม” นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร “Teeใครทีมันส์”

“นาย-จีน่า-อเล็กซ์-โม” นำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร “Teeใครทีมันส์”

 

ละครเรื่อง Teeใครทีมันส์ ของค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมโดย 2 ผู้จัดฯ อาจิ๋ม-มยุรฉัตรและหนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล ถือฤกษ์งามยามดีวันพุธที่ 10 กรกฎาคม จัดพิธีบวงสรวงละคร Teeใครทีมันส์ พร้อมด้วยนักแสดงในเรื่องเข้าพิธีบวงสรวงอย่างพร้อมเพรียงกันในฤกษ์เวลา 09.39 น.


โดยงานนี้นำทีมนักแสดงโดย 2 พระ-นางรุ่นใหม่ไฟกระพริบของช่อง 3 อย่าง “นาย-ณภัทร” และ “จีน่า-ญีนา” ร่วมด้วย “อเล็กซ์ เรนเดลล์” และ “โม-มนชนก” ที่เข้ามาเป็นนักแสดงช่อง 3 เต็มตัวและเล่นให้กับค่ายเมคเกอร์ เค เป็นเรื่องแรก งานบวงสรวงวันนี้นักแสดงในเรื่องมากันอย่างพร้อมพรั่งไม่ว่าจะเป็น “อ่ำ-อัมรินทร์” ผู้รับบทเป็นพ่อพระเอก, แหม่ม-จินตหราและโต๊งเหน่ง-รัดเกล้า ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้ง, เสริมทัพความสนุกโดย บอล-กัมมัญญ์, เรนเดียร์ ปฤสยา, เม้าส์-ณัฐชา ทั้งนี้พ้อยท์-ชลวิทย์ ก็ขอข้ามช่องมาสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้ด้วย


สำหรับละครเรื่อง Teeใครทีมันส์ เป็นละครแนวโรแมนติก-ดราม่า ที่มีเรื่องราวของกีฬากอล์ฟเข้ามาเป็นเมนในเรื่อง คนดูจะได้เห็นการปะทะกันที่ดุเดือดทั้งเกมกอล์ฟในสนามและเกมรักในชีวิตของตัวละคร งานนี้พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ที่นั่งแท่นผู้จัดฯและผู้กำกับฯ ของเรื่องนี้คอนเฟิร์มด้วยตัวเองว่า เป็นละครเกี่ยวกับกอล์ฟที่แม้แต่คนที่ไม่เคยมีความรู้เรื่องกอล์ฟก็ดูรู้เรื่องอย่างแน่นอน!
ตอนนี้กำลังเร่งถ่ายทำกันอย่างสุดชีวิต คาดว่าไม่เกินปีนี้ จะได้เห็นมิติใหม่ของละครไทยทางหน้าจอช่อง 3 และช่อง 33 HD อย่างแน่นอน!

admin Author