ประธานเครือข่ายโอทอปจังหวัดปทุมธานี นำผู้ประกอบการสินค้าโอทอป ร่วมงานเปิดตลาดนัดค้าดี บ่อวิน (ชมคลิป)

ประธานเครือข่ายโอทอปจังหวัดปทุมธานี นำผู้ประกอบการสินค้าโอทอป ร่วมงานเปิดตลาดนัดค้าดี บ่อวิน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=ijLZXtDEiOI[/embedyt]

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตลาดนัดค้าดี บ่อวิน ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายสาโรช น้ำใจดี ประธานกรรมการผู้บริหาร พร้อมด้วยนายภูริพงศ์ วรพิรางกูร กรรมการผู้บริหาร, นายธนยศ ธนาดิลกภัทค์ ประธานเครือข่ายโอทอปจังหวัดปทุมธานี และประชาชนในพื้นที่ร่วมเปิดงานตลาดนัดค้าดี บ่อวิน ส่วนภายในงานมีสินค้าโอทอปจากจังหวัดปทุมธานีมาจำหน่าย และประชาชนในพื้นที่นำสินค้ามาจำหน่ายกว่า 100 ร้านค้า ด้านนายสาโรช น้ำใจดี ประธานกรรมการผู้บริหาร กล่าวว่า


ได้มีการเปิดตลาดนัดค้าดี บ่อวิน เป็นวันแรก โดยมีวัตถุประสงค์ของการเปิดตลาดนัดค้าดี บ่อวิน แห่งนี้เพื่อต้องการให้ชุมชนบ่อวิน และชุมชนใกล้เคียง ได้ซื้อสินค้าในราคาถูก และดี ราคาไม่แพง มีคุณภาพที่ดี ที่ตรงกับความต้องของตลาด และนําเสนอรูปแบบของตลาดในแนวคิดใหม่ ที่จะให้ล้ำสมัย ประหนึ่งเทียบเท่ากับ ห้างสรรพสินค้าขนาดกลาง แบบเดียวกันกับ Macro และ Lotus โดยจะเห็นได้จากการออกแบบพื้นที่ ทั้งในด้านการก่อสร้างพื้นที่ส่วนของตลาด กลางแจ้ง การออกแบบร้านที่ใช้ความแปลกใหม่และนําสมัย โดยใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาสร้างและตกแต่งให้ดูสวยงามสะดุดตาและถ่ายรูปเพื่ออวดลงโซเชียวได้

โดยมีภาพ Graffiti ที่โดนใจคนรุ่นใหม่ ส่วนด้านนายภูริพงศ์ วรพิรางกูร กรรมการผู้บริหาร กล่าวเพิ่มเติมว่าการจัดตลาดนัดค้าดี บ่อวิน ได้รับความอนุเคราะห์จากโครงการผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชนโอทอปจากจังหวัดปทุมธานี มาช่วยออกงาน และยังมีการก่อสร้างพื้นที่ Medium Mall ตลาดนัดติดแอร์ และคลังสินค้า ซึ่งจะมีการเปิดพื้นที่ส่วนชั้นบน ให้กับร้านค้าที่สนใจมาเช่าพื้นที่ และทําศูนย์อาหารที่มีความหลากหลายบนพื้นที่ชั้นบนนอกจากนี้ ยังมีโครงการทําพื้นที่ Co-working space และร้านกาแฟ ให้กับคนรุ่นใหม่ โดยเปิดพื้นที่ให้เช่าใช้ในการทํางาน หรือเปิดสำนักงานแบบกลุ่ม Start up โดยทางเราจะมีการสนับสนุนในด้านเทคโนโลยีต่างๆ อาทิ เช่น ระบบการสื่อสารทางโทรคมนาคม ที่จะให้เช่าเบอร์ออฟฟิต แบบไม่ต้องเสียค่าใช่จ่ายในการลงทุน พวกอุปกรณ์ราคาแพงมีระบบอินเทอร์เน็ท สําหรับการเชื่อมต่อการสื่อสารข้อมูลต่างๆ มีอุปกรณ์สำนักงาน เช่น

เครื่องถ่ายเอกสาร Fax ให้พร้อม หรือยังสามารถมาประชุมหารือ หรือนัดมาคุยธุรกิจ หรือ นักเรียน นักศึกษา อาจารย์ ก็สามารถนัดกันมาอ่านหนังสือหรือติวกันในที่แห่งนี้ได้ และในอนาคตอันใกล้นี้ ได้วางโครงการที่จะนำเทคโนโลยีมาช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับร้านค้าต่างๆ ที่อยู่ในโครงการให้สามารถว่างสินค้าได้บนระบบออนไลน์ โดยเราจะมี Application ที่สามารถโหลดไดัทั้งบนระบบปฏิบัติการ IOS และ Android ให้ผู้ใช้บริการสามารถโหลดและทําการสั่งซ ื้อสินค้าต่างๆ ที่อยู่ในโครงการตลาดนัดค้าดีแห่งนี้ และจะมีระบบการจัดส่งให้กับพี่น้องชาวบ่อวินและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่ออํานวยความสะดวกต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจจองที่พื้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 082-2346282, 081-8495935 หรือ Facebook ตลาดนัดค้าดี บ่อวิน

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

admin Author