คู่รักนักการเมือง“กำธรพล-ดร.พัชรินทร์”จูงมือสู่ประตูวิวาห์ สองนายพล หัวหน้าพรรคฯ เป็นประธานเลี้ยงฉลองสุดชื่นมื่น

คู่รักนักการเมือง“กำธรพล-ดร.พัชรินทร์”จูงมือสู่ประตูวิวาห์ สองนายพล หัวหน้าพรรคฯ เป็นประธานเลี้ยงฉลองสุดชื่นมื่น

 


ฉลองพิธีมงคลสมรสไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักนักการเมืองระหว่าง นายกำธรพล ชุ่มเย็น รองโฆษกพรรคพลังศรัทธาดร.พัชรินทร์​ ประสพสุข รองเลขาธิการพรรคพลังศรัทธา เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา หลังทำพิธีมั่นไปเมือวันที่ 14 มีนาคม 2562 ท่ามกลางความชื่นมื่นของญาติพี่น้องเพื่อนฝูง และผู้หลักผู้ใหญ่ที่มาร่วมแสดงความยินดีณ แกรนด์บอนรูม โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซค์ พระราม 3 กรุงเทพฯ

โดยพิธีการช่วงเช้า ดร.กันต์ณกฤต ยูนิพันธ์ รองหัวหน้าพรรคพลังศรัทธา เป็นประธานเถ้าแก่ ฝ่ายเจ้าบ่าว นาวาเอก(พิเศษ)หญิงอารยา โรจน์ดิษฐ์ที่ปรึกษาพรรคพลังศรัทธา เป็นประธานฝ่ายเจ้าสาวโดยมีแขกเดินมารวมงานแห่ขันหมากและรดน้ำสังข์ และส่งตัวเจ้าสาวเข้าหอเป็นจำนวนมาก

ส่วนในช่วงเย็น เป็นงานเลี้ยงฉลองพิธีมงคลสมรส พลเอกอนันตร์ บุญรำไพ หัวหน้าพรรคพลังศรัทธาเดินทางมาเป็นประธานฝ่ายเจ้าบ่าว, พลเรือเอก ศุภพงษ์ ศิริสนธิ นายกสโมสรลูกเสือนาวี ประธานฝ่่ายเจ้าสาว ณ โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซค์ พระราม 3 โดยมีแขกผู้ใหญ่หลากหลายอาชีพ ทั้งนักการเมือง นักธุรกิจ ดารา นักร้อง นักแสดง เดินทางมาร่วมงานมากมาย อาทิ นาวาเอก(พิเศษ)หญิงอารยา โรจน์ดิษฐ์ ที่ปรึกษาพรรคพลังศรัทธา คุณสุริยา บุญรำไพที่ปรึกษา
หัวหน้าพรรคพลังศรัทธา

ดร.กันต์ณกฤต ยูนิพันธ์ รองหัวหน้าพรรคพลังศรัทธา ดร.ธัชพล อินทรวัฒนา รองหัวหน้าพรรคพลังศรัทธา นายจักรทิพย์ วงษ์งามสวย เลขาธิการพรรคพลังศรัทธา​ นายปิยวัจน์​ จุลลาย​ รองเลขาธิการพรรคพลังศรัทธา นางสาวสุดใจ จุ้ยสุวรรณทัต ผู้อำนวยการพรรคพลังศรัทธา และสมาชิกพรรคพลังศรัทธา,สมาชิกลูกเสือนาวี รุ่น ธารานาวี 29. มารวมงาน อีกหลายท่าน รวมทั้งเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวจากหลายพรรคการเมือง

พลเอกอนันตร์ บุญรำไพ หัวหน้าพรรคพลังศรัทธา กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวทั้งสองตลอดจนพ่อแม่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยครับ ทั้งคู่บ่าวสาวเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ที่มีความคิดมีวิสัยทัศน์กว้างำกล ทั้งสองคนถือเป็นบุคคลที่มีความสามารถ เป็นคนดีมีความมุ่งมั่นในการดำเนินชีวิต และมีอนาคตในเส้นทางสายการเมือง ขอให้ทั้งสองจะดำเนินชีวิตไปสู่เป้าหมายสูงสุดที่วางไว้สมดังความตั้งใจ เมล็ดพันธุ์ที่ดีนั้นก็สมควรที่จะเป็นสิ่งคู่กันในการที่จะก่อเกิดสิ่งดี ๆ ขึ้นมาช่วยพัฒนาสังคม และประเทศชาติต่อไป

ทางด้านเจ้าบ่าว นายกำธรพล ชุ่มเย็น เผยว่า รู้สึกปลื้มปิติที่มีวันนี้ขอขอบพระคุณผู้หลักผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่าน รวมทั้งญาติ ๆ เพื่อน ๆ พี่น้องที่ให้เกียรติมาร่วมงานในวันนี้ ผมจะทำหน้าที่สามีที่ดี ส่วนงานด้านการเมืองผมจะยังทำงานตรงนี้ต่อไปเพื่อพี่น้องประชาชนครับ

ส่วน​ดร.พัชรินทร์​ ประสพสุข กล่าวว่า รู้สึกดีใจมีความสขที่ผู้ใหญ่ให้เกียรติมาร่วมงาน ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ทำให้มีวันนี้ยืนยันว่าเราทั้งสองจะยังคงเดินหน้าทำงานด้านการเมืองต่อไป ขอบพระคุณทุกท่าน ๆ ขอบคุณเพื่อนจากพรรคการเมืองต่าง ๆที่มาร่วมงานฉลองพิธีมงคลสมรสในครั้งนี้

admin Author