“พีพีทีวี” จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร “แพศยา”  “แป้ง” พลิกบทปะทะ “น้ำหวาน-อินดี้” ครั้งแรก

“พีพีทีวี” จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร “แพศยา”  “แป้ง” พลิกบทปะทะ “น้ำหวาน-อินดี้” ครั้งแรก

 


ฤกษ์ดี ยามดี จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครเรื่อง “แพศยา” ที่เตรียมออกอากาศทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ร่วมกับ บริษัท บานไม่รู้โรย โปรดักชั่น เฮ้าส์ จำกัด เตรียมพบกับบทบาทอันแสนท้าทายของ “แป้ง อรจิรา” พร้อมปะทะกับสาวหน้าสวย “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” คู่ปรับที่ถือว่าความแซ่บไต่ระดับอัพเลเวลเผ็ดยิ่งกว่าพริกทั้งสวน รวมถึงหนุ่มหล่อ “อินดี้ อินทัช” ที่เตรียมมาโชว์พัฒนาการด้านการแสดงในละครแนวดราม่าเรื่องนี้


พิธีบวงสรวงได้รับเกียรติจาก คุณดามพ์ ภูมิจิตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายผลิต สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมด้วย คุณศรีพัชรินทร์ ธนภูวไนย ผู้จัดละคร ร่วมด้วยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง คุณมนิตย์ สนับแน่น และทัพนักแสดงมากฝีมือที่มารวมตัวกันแน่น ได้แก่ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์, เจสัน ยัง, น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์, รุ้งนภัฐ บริจินดากุล, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, ศิริศิลป์ โชติวิจิตร, กรกฎ พวงสวัสดิ์ ฯลฯ ณ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


“แพศยา” เรื่องราวของผู้หญิง 2 คนที่แกร่งแย่งชิงดีกันในเรื่องงานในวงการบันเทิงและความรัก คนหนึ่งคือ พลอย (แป้ง อรจิรา) ซุปตาร์วัยสามสิบปีเศษ กำลังถูกคลื่นลูกใหม่ที่สาวกว่า สดกว่า ทำให้เธอไม่มั่นคงทั้งความรู้สึกและอารมณ์ เพราะเธอกลัวว่าจะไม่ได้เป็นซุปตาร์อันดับหนึ่งของวงการอีกต่อไป!! ในขณะที่ผู้หญิงอีกคนคือ ดาว (น้ำหวาน รักษ์ณภัค) เด็กสาวต่างจังหวัดที่โชคชะตาพัดพาให้เธอได้มาอยู่ใกล้พลอย และในที่สุดดาวก็ได้เข้าวงการบันเทิง

จากความเห็นใจของพลอยกลับกลายเป็นความผิดพลาด ที่นำพาคู่แข่งคนสำคัญเข้ามาในชีวิต ไม่ต่างกับชาวนา ที่รับเอางูเห่ามาดูแล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป จะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เร็วๆ นี้ แน่นอน

admin Author