เต้ย จรุงศักดิ์ ส่ง “อัมมี่” ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยว พร้อมปล่อยซิงเกิล&Mv เพลงแรก “ไม่ได้เจ้าชู้” ประดับวงการเพลง

เต้ย จรุงศักดิ์ ส่ง “อัมมี่” ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยว พร้อมปล่อยซิงเกิล&Mv เพลงแรก “ไม่ได้เจ้าชู้” ประดับวงการเพลง

 


@@@เดินหน้าปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้บริหารคนเก่ง เต้ย-จรุงศักดิ์ พุ่มพวง ผู้อำนวยการกองประกวด Top Model Thailand ล่าสุดส่งหนุ่มน้อยหน้ามน “อัมมี่”อมรพงศ์ อัศวพงศ์พูลกิจ Brand Ambassador Top Model Thailand ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวหน้าใหม่ พร้อมปล่อยซิงเกิล และ MV เพลง “ไม่ได้เจ้าชู้” เปิดตัวครั้งแรก 9 เมษาฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ไทยในเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ งานนี้บอสเต้ยเล่าถึงที่มาว่า


“ผมมีความตั้งใจที่จะสนับสนุนเด็กรุ่นใหม่ทุกคนครับ โดยเฉพาะน้องๆ ที่ผ่านการประกวดจากเวที Top Model Thailand ซึ่งแต่ละคนได้รับการคัดเลือกจากผู้ทรงคุณวุฒิในวงการบันเทิง ที่เฟ้นหาแล้วว่าน้องๆ มีความรู้ความสามารถและเหมาะที่จะแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิง สำหรับน้องอัมมี่ น้องเป็นคนเก่ง เรียนรู้เร็ว และมีการพัฒนาการต่อเนื่อง เสียงดีด้วยครับ และคาดว่า น้องอัมมี่ จะเติบโตเป็นศิลปินที่มีคุณภาพของวงการบันเทิงอีกคนครับ”
@@@ด้านหนุ่มน้อยอัมมี่ ก็เผยความรู้สึกกับผลงานชิ้นแรกของตัวเองว่า


“ก่อนอื่นผมต้องกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้โอกาสผมได้ทำเพลง และมีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง เพลง ไม่ได้เจ้าชู้ เป็นเพลงแนวป๊อบแเดนซ์ วัยรุ่นสนุกๆ ใสๆ เป็นเพลงเต้นๆ แดนซ์ๆ ครับ เพลงนี้มี พี่จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค เป็นผู้แต่งทำนองคำร้อง และโปรดิวเซอร์ให้ครับ สังกัดค่ายเพลง Lot Entertainment
Traning by สถาบัน monkeytown Artist Academy ผมตั้งใจมากที่จะทำผลงานเพลงแรกให้ออกมาดีที่สุด และหวังว่าจะถูกใจแฟนๆ เพลงนะครับ”

admin Author