สระบุรี- งานแต่งสุดอลังการ 2 นักแสดงดาราดังช่อง7 ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธันน์ ธนากร

สระบุรี- งานแต่งสุดอลังการ 2 นักแสดงดาราดังช่อง7 ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธันน์ ธนากร

 


สระบุรี ช่วง 19.00 น. วันที่ 11 มกราคา 2562 ที่บริเวรโรงแรม แกรนด์จรูญรัตน์ อ. เมือง จ. สระบุรี ได้มีการจัดงานมงคลสมรสแบบอลังการของดาราสาวและดาราหนุ่ม ช่อง 7 สี ระหว่าง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธันน์ ธนากร ซึ่งภายในงาน มีแขกรับเชิญและแขกเพื่อนของสองดาราสาวมาร่วมในงานแสดงความยินดีเป็นตำนวนมาก โดย ภายในงาน มี คุณวรายุทธ มลินทจินดา ผู้จัดการระคร และ นาย องอาจ วงศ์ประยูร อดีต สส. หลายสมัย จังหวัด สระบุรี ร่วมเป็นประธานในพิธีของบาวสาว รวมทั้งเพื่อดาราคับคั้งเช่น อ๊อฟ ชนะพล มิ๊กค์ ทองระย้า เบนข์ ปุณยาพร หมิว สิริลภัส อู ภาณุ ฝ้าย ธิชานันท์ เป็นต้น


—— จากการเปิดใจ ของสอง ดารา ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธันน์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เราสองคน ได้คบกันมานาน ร่วม 11 ปี แล้ว ส่วนตัวในอุปนิสัยนิสัยใจคอตลอดเวลา เราคบกันว่า เราสองคน เข้ากันได้ดีและมีจิตรใจตรงกัน จนกระทั้งที่ผ่านมา เราสองคนซึ่งสัญญากันไว้สร้างบ้านเสร็จเราก็จะแต่งงานกัน จนบ้านดังกล่าวสร้างเสร็จแล้วพร้อมกับทุกอย่างก็ลงตัวได้ดี มาในวันนี้ถือว่าเป็นวันที่ดีสำหรับเราสองคน จึงตกลงใจเข้าร่วมหอชายคาเดียวกัน ซึ่งหลังจากที่เราได้แต่งงานกันแล้ว โดยสินสอดก็เป็นแหวนเพชร กระรัดกว่า ส่วนหลังจากงานเสร็จสิ้นเราสองคน ก็จะเดินทางไปฮานิมูลที่ประเทศอังกฤษและญี่ปุ่นกัน


—– ส่วนทางผู้สื่อข่าวได้ถามทั้งสองว่า ด้านการแสดง จะดำเนินการอย่างไร ทั้งสอง ตอบว่า ตอนนี้เราเป็นคนเดียวกันแล้ว เราสองคนต้องช่วยกันขยันมากขึ้น ส่วนการจดทะเบียนสมรสนั้น เราจดกันเมื่อวานนี้แล้ว แต่ทุกคนยังใช้นามสกุลเดิมกันอยุ่ สุดท้ายนี้ ทางเราสองคนขอฝากขอบพระคุณแขกผุ้มีเกียติ์ทุกท่านที่มาร่วมงานกันครั้ง
นี้

/ดำรงค์ ชื่นจินดา  ผู้สื่อข่าวสระบุรีรายงาน

admin Author