“หนุ่มนิรนาม” SK วาไรตี้  ยังแทงกั๊ก! ไม่ยอมอวดโฉม..แฟนคลับหลงเสียงอยากเห็นหน้าใจจะขาด.!

“หนุ่มนิรนาม” SK วาไรตี้  ยังแทงกั๊ก! ไม่ยอมอวดโฉม..แฟนคลับหลงเสียงอยากเห็นหน้าใจจะขาด.!

 

 

“SK” หนุ่มนิรนามเสียงใส ในนิยามแนวเพลงวาไรตี้ป็อบหลากสไตล์มาพร้อมกับบทเพลงที่ไพเราะ เจาะกลุ่มทุกกลุ่ม ไม่ใช่เน้นแค่ความรักหรือวัยรุ่น หรือแม้กระทั้งวัยทำงาน

ปล่อยเพลงออกมาไม่นาน ตอนนี้กระแสดีมาก แฟนเพลงหลงรักเสียงร้อง แต่หนุ่มนิรนาม SK ยังใจแข็งไม่ยอมอวดโฉมให้เห็นหน้าตาที่แท้จริง

เพลงของหนุ่มนิรนาม ใช้นามว่า “SK” เขาเป็นใครมาจากไหน หลายคนสนใจ หลายคนบอกว่าทำไมไม่เปิดเผย หลายคนบอกว่าหน้าตาเขาคงเลวร้าย หลายคนบอกว่าเสียงกับหน้าตาของศิลปินที่มีนามว่า SK คงไม่ได้แมทกันอย่างแน่นอน นั้นไม่เรื่องสำคัญสำหรับชายนิรนาม ในเสียงร้องด้วยความเป็นมืออาชีพของเขา เขามีเหตุผลเพียงพอที่จะไม่ยอมเปิดเผยหน้าตาและชื่อเต็มของเขา ด้วยเหตุผลทางการทำงานเพียงบอกได้ว่าเป็นหนุ่มนักธุรกิจที่เก่งระดับประเทศก็ว่าได้

ที่มาที่ไปของหนุ่มนิรนาม หรือ หนุ่ม SK
เพียงวันแรกที่ “เพลงความรัก” ได้ถูกปล่อยออกมาให้ผู้ฟังได้รับฟัง และคลื่นวิทยุต่างๆทั่วประเทศ พี่ๆเพื่อนๆดีเจหลายๆท่าน ต่างตอบรับการได้รับเพลงความรัก ในครั้งนี้ เสียงร้องอ่อนไหวนุ่นนวลน่าฟัง เนื้อหาโหยหาความรักที่ถูกต้อง เก็บความรักที่ดี เก็บความรู้สึกที่ดีให้กับหญิงที่ตนรัก แม้ว่าจะห่างไกลกัน เขาก็ยังรักไม่เคยเปลี่ยนแปลง

“เพลงความรัก” ศิลปิน SK ตั้งใจทำเพลงนี้ให้ใครสักคน ที่ยังไม่สามารถจะลืม เพลงความรักเป็นเพลงฟังสบายอารมณ์คิดถึงและให้กำลังใจทำให้ได้รู้สึกย้อนเวลาดีๆ ที่เคยมีกับคนพิเศษ ส่งต่อกำลังใจให้คนที่ฟังเพลงของเค้า เพื่อให้ทุกคนค้นหา True calling ของตัวเองให้เจอเพื่อไปถึงเป้าหมายที่ทุกๆคนฝันไว้

ในส่วนคำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง : Mao ศรัณย์ สังกัด: Sunny Sideup Rhythm
มีคุณกวินนาท เป็นฝ่าย
ประชาสัมพันธ์ (เฉพาะกิจ)พร้อมทั้ง “ป้าปุ้ย” เพิ่มเติมติดต่อ MAIL: [email protected]

———————————-
ธนภัทร ไกรเทพ : รองบรรณาธิการข่าวบันเทิงสยามโฟกัสไทม์ : รายงาน

admin Author