ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ…หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น

ลูกหมี-รัศมี ลุยปั้นนางแบบหน้าใหม่ เปิดคอร์สเดินแบบ…หวังปูทางสู่วงการแฟชั่น

มีดีกรีความเป็น “นางแบบ” ระดับแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับดารานักแสดงและนางแบบอย่าง ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง “ข้ามสีทันดร” ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้ วงการละครก็ยังรับเล่น วงการนางแบบเธอคนนี้ก็ไม่เคยทิ้งอุดมการณ์ของตัวเองที่อยากจะปลุกปั้นและปูทางให้กับนางแบบหน้าใหม่ไฟแรงที่มีความสามารถด้านเดินแบบสู่วงการแฟชั่นเมืองไทย ล่าสุดสาวลูกหมีเตรียมเปิดคอร์สเดินแบบเพื่อบุคลิกภาพที่ดี ให้ผู้ที่สนใจได้ลงเรียนกันแล้ว


“ทางสถาบัน We are model เราเปิดคอร์สสอนเดินแบบทุกๆ เดือนอยู่แล้วค่ะ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ก็จะเป็นคอร์สล่าสุด โดยลูกหมีก็ตั้งใจเปิดคอร์สเหล่านี้มาเพื่อให้ผู้ที่สนใจด้านการเดินแบบทั้งชายและหญิงได้ลงเรียนการเดินแบบขั้นพื้นฐาน จนถึงระดับโปรเฟสเชอนอล คือในแต่ละคอร์สนอกจากน้องๆ ที่สนใจอยากจะเป็นนางแบบแล้ว ที่สำคัญลูกหมีจะสอนในเรื่องของบุคลิกภาพด้วย หากดูว่าน้องคนไหนมีแววที่จะส่งต่อได้ ลูกหมีก็จะบอกเขาให้เขาไปเรียนหรือศึกษาเพิ่มเติม หากเขาอยากที่จะเป็นนางแบบและสู่วงการแฟชั่นนะคะ ซึ่งการเรียนการสอนจะมีทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัวตลอดทั้งปี รายละเอียดก็จะเรียนเดินแบบทั้งหมด 5 วัน

และเดินแฟชั่นโชว์อีก 1 วัน ราคา 20,000 บาท รับทั้งชายและหญิงและเพศที่ 3 อายุ 8 ปีขึ้นไป สอนโดยครูผู้มากด้วยประสบการณ์แบบมืออาชีพ การันตีการเปลี่ยนแปลงของผู้ที่มาเรียนว่าต้องดูสวย หล่อขึ้นแน่นอน สุดท้ายพอเรียนจบก็จะได้รับประกาศนียบัตรจาก we are model ซึ่งเราก็มีผู้ที่มีชื่อเสียงกับเราหลายคนนะคะ อาทิ ใหม่-ดาวิกา, แซมมี่, บัณฑิตา, หนิง นลิน, อาย ศรุตชา, กุ้ง ปภัสสรินทร์, ตาล กัญญา และอีกมากมายนับไม่ถ้วน สอบถาม tel : 0819966565 ID line : @wearemodel / www.wearemodel.com / FB Page : We are model by Lookmee ขอบคุณค่ะ”

 

admin Author