นิตยสาร Family togetherชวน คุณแม่ เบนซ์ พรชิตา เปิดใจเรื่องน้องปริม (ชมคลิปคลิกๆ)

นิตยสาร Family togetherชวน คุณแม่ เบนซ์ พรชิตา เปิดใจเรื่องน้องปริม

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=oaqdg5gc64E[/embedyt]

นิตยสาร Family together เป็นนิตยสารแฟชั่นสำหรับเด็กและครอบครัว นิตยสารทางเลือกใหม่ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท Family together จำกัด โดยคุณวรางคณา อุเทนสุต บรรณาธิการอำนวยการ นอกเหนือจากเซตแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำสำหรับเด็ก นิตยสาร Family together ยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจ ตอบโจทย์คุณภาพชีวิต ของครอบครัวในทุกด้าน โดนเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ยุคดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับการอบรมเลี้ยงดูลูก ในคอลัมน์ “แม่เก๋สอนลูก” การสร้างความมั่นใจและแนวทางส่งเสริมศักยภาพให้กับลูกในคอลัมน์ “เยาวชนเก่งและดี” ทักษะทางด้านภาษาต่างประเทศของลูก ในคอลัมน์ “ภาษาอังกฤษ” รวมถึงการส่งเสริมให้เยาวชน ลูก หลาน ไม่ให้ลืมรากเหง้าของวิถีชีวิตของคนรุ่นพ่อแม่ ในคอลัมน์ “พี่พาน้องย้อนรอยประวัติศาสตร์” ทุกคอลัมน์อัดแน่นด้วยสาระที่เป็นประโยชน์แก่ทุกๆคนในครอบครัว ภายใต้สโลแกน “เพราะเราเข้าใจคำว่าครอบครัว” พร้อมทั้งนำเสนอ สาระบันเทิง อัพเดทข่าวสาร แวดวงการแฟชั่น รวมถึงจัดกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจสำหรับยาวชน


“ Grand Opening Family together Magazine” เป็นการการเปิดตัวนิตยสาร Family together อย่างเต็มรูปแบบ ณ เซ็นทรัลพระราม 2 บริเวณ พระราม 2 ฮอลล์ ภายในงานมีการเดินแฟชั่นจากน้องๆนายแบบ/นางแบบสมาชิกนิตยสาร Family together บนแคทวอล์ค ความยาว 7.2*3 เมตร พร้อมกิจกรรมการออกบูธของแบรนด์ชั้นนำต่างๆที่เกี่ยวกับเด็ก บูทกิจกรรมของสมาชิก พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก คุณแม่คนดัง คุณเบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ร่วมพูดคุยถึงแนวคิดในการอบรมเลี้ยงดูลูกสาว น้องปริม รวมถึงเทคนิคการพัฒนาทักษะ ความรู้ให้กับลูก แนวคิดในการเป็นคุณแม่ยุคดิจิตอล คุณแม่เบนซ์มีความคิดเห็นและแนวทางรับมือสภาพแวดล้อมแบบใหม่ในสังคมยุคดิจิตอลอย่างไร


นิตยสาร Family together ยังจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนได้มีพื้นที่ในการแสดงออกโดยเฉพาะต่อสาธารณชนเพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของเด็ก โดยจัดพื้นที่ให้ผู้ปกครองเข้ามามีส่วนร่วมเพื่อได้ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด รวมถึงการออกบูธในบริเวณงานที่ทางนิตยสารจัดขึ้นร่วมกับแบรนด์สินค้าชั้นนำสำหรับเด็ก นิตยสาร family together เป็น“นิตยสารแจกฟรี” (free copy) ทั้งนี้เพื่อเพิ่มช่องทางในการโฆษณาแบรนด์หรือ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยมีช่องทางการกระจายนิตยสาร ให้ถึงมือกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด

 

โกสินธ์ จินาอ่อน รายงาน

admin Author