โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามที่มีมาแต่โบราณ ประเพณีวันสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย (ชมคลิปคลิกๆ)

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามที่มีมาแต่โบราณ ประเพณีวันสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=fvama-ebqdM[/embedyt]

เมื่อวันที่13เมษายน2561 เวลา 11.00 น.ที่ผ่านมาที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา ชลบุรีโดย Mr.Denis Thouvard Mr.General Manager ผู้จัดการทั่วไป จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุประจำปีของโรงแรมเพื่อร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามที่มีมาแต่โบราณ ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นกิจกรรมที่ทางโรงแรมจัดทำขึ้นเป็นประจำต่อเนื่องทุกปี โดยจัดให้มีพิธีสรงน้ำพระพุทธมนต์ และรดน้ำดำหัวขอพรผู้สูงอายุของโรงแรม เพื่อความเป็นสิริมงคล ระลึกถึงบุญคุณของบุคลากรที่เคยปฏิบัติงานมาก่อน และเพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยให้คงอยู่ตลอดไป

หลังจากที่มีกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สุงอายุและบุคลากรในช่วงเช้าและในช่วงบ่ายทางโรงแรมมีการจัดกิจกรรมโฟมปาร์ตี้ พร้อมบ้านลมอลังการในรูปแบบสวนน้ำ รองรับความสุข ความสนุกสนานของทุกคนในครอบครัว ตลอดระยะเวลาสามวัน ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายนนี้ แขกผู้สนใจสามารถซื้อตั๋วร่วมสนุกหน้าบริเวณทางเข้างาน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น. ผู้ใหญ่ราคา 599 บาท เด็กราคา 299 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่ม 2 แก้ว และของทานเล่นต่อท่าน
ปิดท้ายการเฉลิมฉลองเทศกาลวันสงกราต์ด้วยบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์สุดหรูสไตล์ไทยที่ห้องอาหารโอเอซิสในราคาเพียง 1,299++บาทเท่านั้น โดยในเเต่ละปี กิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมืออย่างดีจากเเขกผู้เข้าพักทั้งชาวไทยเเละชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก….

 

สมชาย โคตล่ามแขก ภาพข่าว

admin Author